In name card, in name card gia re, in name card hcm

In bao lì xì ngày Tết giá rẻ chất lượng

Lì xì là một phong tục, một nét đẹp truyền thống của người Việt trong mỗi dịp Tết Nguyên đán. Ngày trước, người ta vẫn thường hiểu lì xì là mừng tuổi. Ngày nay, vào những dịp mừng thọ, mừng nhà mới, lên chức, lên lương hay những ngày sinh nhật, cưới hỏi thì người ta cũng đều lì xì.Theo phong tục, tiền lì xì được bọc vào giấy hay vải màu đỏ tươi. Màu đỏ tượng trưng cho điều tốt lành, sự may mắn, tài lộc dồi dào. Những phong bao lì xì này đã được ông bà, cha mẹ chuẩn bị trước đó từ rất lâu. Xu hướng ngày nay, để không mất thời gian chuẩn bị, người ta cho in sẵn phong bao lì xì màu đỏ phong phú về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng, hoạ tiết… Chúng ta thường hay bắt gặp nhiều những phong bao lì xì có hình ông Phúc, Lộc, Thọ, biểu trưng cho con giáp của năm đó, hoa mai, hoa đào hay hình nam thanh nữ tú… Dù ở hình dáng, hoạ tiết nào thì mỗi phong bao lì xì cũng mang theo một thông điệp về tấm lòng, tình cảm của người trao lì xì đối với người được lì xì. Chúng ta cần phải biết trân trọng.
Theo xu hướng đang phát triển đó, công ty in ấn và thiết kế Iprint đã cập nhật và sáng tạo thêm rất nhiều mẫu bao lì xì vừa có tính truyền thống vừa có chút phá cách, mới lạ để phù hợp với nhu cầu của xã hội nhưng chất lượng vẫn luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi đi kèm với mức giá rẻ bất ngờ chỉ có tại In ấn và thiết kế Iprint, bạn còn chờ gì nữa? hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nhé!

Unknown

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét