In name card, in name card gia re, in name card hcm

Thiết kế bao lì xì truyền thống

Thiết kế bao lì xì truyền thống - Đã tới tết, tất nhiên không thể không nhắc tới những bao lì xì chan chứa tình cảm. Có thể bạn là người đóng vai ba mẹ, anh chị lì xì cho con cái, em út trong nhà. Cũng có thể bạn là đứa con. Chúng tôi đang nhộn nhịp chuẩn bị thiết kế thiệp chúc mừng, thư mời dự tiệc, bao lì xì cho những người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác thân thiết.
Vào những ngày đầu xuân, truyền thống chúc tuổi bằng bao lì xì đã tồn tại từ lâu. Nhưng phần lớn các bao lì xì thường có xuất xứ từ Trung Quốc, rất ít những thiết kế bao lì xì thuần Việt  trên thị trường? Vậy tại sao, chúng ta đã muốn làm bao lì xì lại không chọn cho mình phong cách thuần Việt trong từng chi tiết bao lì xì. Ngày tết âm lịch chúng ta sẽ nhớ đến những cành mai, cành đào, cây nêu,món bánh chân, bánh tét thơm ngon, những trò chơi dân gian… Sao chúng ta không mang chúng vào thiết kế bao lì xì.
Nếu bạn là doanh nghiệp muốn gửi tặng phong bao lì xì tết đến nhân viên, khách hàng, đối tác bạn nên thiết kế riêng cho mình một mẫu phong bao lì xì mang hình ảnh, nét văn hóa riêng của doanh nghiệp. Mỗi phong bao lì xì sẽ là một nhân viên marketing đi quảng bá doanh nghiệp cho bạn. Chính vì vậy bạn đang băn khoăn tìm cho mình đơn vị thiết kế và sản xuất bao lì xì chất lượng thì xưởng In Ấn Iprint chúng tôi đáp ứng được nhu cầu làm lì xì giá tốt nhất, chất lượng nhất.
Chúng tôi luôn muốn mang phong cách Việt vào từng thiết kế, đặc biệt là những thiết kế bao lì xì. Nếu bạn cần lý do để làm bao lì xì hãy tham khảo bài viết thiết kế bao lì độc đáo có một không hai của chúng tôi.
Thiết kế bao lì xì là duy nhất, những ý tưởng thiết kế bao lì xì sẽ độc đáo nhất, bạn sẽ không tìm thấy mẫu thứ hai như thế.
Bao lì xì sẽ được thiết kế theo màu sắc chủ đạo mà bạn yêu cầu, đó có thể là màu sắc hợp với “mạng” của bạn, hay đó là màu bạn thích.
Ngoài thiết kế mang phong cách thuần Việt, những bao lì xì còn có thể được gia công đặc biệt như: bao lì xì ép kim, bao lì xì handmade…
Những tranh đông hồ, trống đồng, chim lạc hồng trong thiết kế vừa độc đáo, mới lạ, lại thể hiện được truyền thống văn hóa của ông cha.
Hình ảnh về di tích văn hóa, những danh lam thắng cảnh chỉ có ở Việt Nam.  In bao lì xì có những hình ảnh như thế chẳng phải sẽ làm con cháu thêm tự hào, cha mẹ ông bà vui vẻ, đối tác thêm yêu đất nước.
Nếu bạn đã bỏ công ra làm bao lì xì, tại sao không làm bao lì xì thuần Việt, mang bản sản văn hóa riêng của đất nước chúng ta. Chúng tôi luôn hân hạnh được chào đón bạn. Tạm biệt và hẹn gặp lại.

Unknown

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét