In name card, in name card gia re, in name card hcm

Bao Lì Xì Tết Đẹp - Giá Rẻ

Một bao lì xì Tết không chỉ là nét truyền thống mà còn là cách thể hiện niềm tin và lời chúc một năm mới nhiều lộc tài của người Việt. Thời nay, khi tết an vui, no đủ hơn xưa, phong bao lì xì còn thể hiện cá tính, thể hiện cả những điều ý nhị, vui vẻ.
Có rất nhiều mẫu bao lì xì đẹp – độc, câu chữ ý nghĩa, thú vị, vui nhộn như một thông điệp trao nhau ngày Tết. Các thiết kế độc đáo được chăm chút tỉ mỉ nhằm tô một nét lạ cho ngày Tết thêm thú vị; bao lì xì tại iprint.com.vn sẽ giúp bạn thay lời muốn nói cho một năm Bính Thân an vui và thành công. Kích thước bao lì xì: 8cm x 18cm.
Chúng tôi chuyên mua bán các loại bao lì xì với mẫu mã đa dạng phong phú với giá cả phải chăng. Liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất cho khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân. Gọi ngay 0933 444 010.


Unknown

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét